Trong những năm gần đây, việc sử dụng cồn thạch, cồn khô trong những nhà hàng, quán ăn đã dần trở thành quen thuộc vì những ưu điểm của sản phẩm mang lại. vì đây là loại sản phẩm an toàn, tiết kiệm khi sử dụng tại nhà hàng khu vực Bình Dương. Sử dụng cồn thạch đồng nghĩa với việc bạn đang mang sự an toàn đến với những người thân và bạn bè của mình.

Cồn thạch mua ở đâu?

Cồn thạch là loại nhiên liệu sạch, an toàn và có giá thành rẻ hơn so với việc sử dụng bếp gas mini. Thành phần chính trong cồn thạch là ethanol. Đây là chất hóa học khá phổ biến nó có mặt trong ngành công nghiệp sản xuất rượu.

Cồn thạch mua ở đâu?
Cồn thạch mua ở đâu?

Đặc tính của ethanol là khi cháy sẽ không sinh ra khói và chất độc gây nguy hiểm cho người dùng và thay vào đó khi cháy ethanol sẽ tạo ra cacbonđioxit và nước. Bởi vậy mà người ta coi cồn nước và cồn thạch như một thứ nguyên liệu an toàn và siêu sạch.

Ưu điểm của cồn thạch, cồn khô so với bếp gas

Chi phí đầu tư ban đầu rẻ

Nói đến chi phí mua bếp cồn mini và bếp gas mini thì chắc hẳn đó là sự so sánh chênh lệch khi bếp cồn giá rẻ hơn bếp gas từ 50 – 100 ngàn đồng.

– Đầu tư ban đầu:

+ Cồn thạch: 1 bếp cồn thạch = <100.000 đồng

+ Gas mini: Bếp mini = 200.000 đồng

– Đơn vị nhiên liệu sử dụng:

+ Cồn thạch: Ly Cồn thạch 125g dưới 3.000 đồng

+ Gas mini: 1 bình gas mini = 10.000 đồng

Nguyên liệu sử dụng sạch

Với cồn thạch, cồn khô thì giá thành rẻ hơn 1 bình gas mini vì: 1 ly cồn thạch 125gr chỉ có giá khoảng 3000 – 4000 tùy từng nơi bán, nhưng 1 bình gas giá thành khoảng 9000 gần gấp 3 lần rồi phải không.

Tính an toàn khi sử dụng

Cồn khô, cồn thạch ít có khả năng gây ra cháy nổ hơn. Ngọn lửa của bếp cồn  nằm sâu bên dưới bếp. Người sử dụng sẽ không còn phải lo ngại tình trạng lửa hắt vào mặt, khói bốc lên cay mắt cũng như những nguy cơ về cháy nổ như khi sử dụng những loại bếp gas mini mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

Giá cồn thạch, cồn khô là bao nhiêu?

Cồn Thạch Thái Bình là đơn vị sản xuất Cồn thạch giá rẻ chất lượng cao tại Việt Nam. Để được cập nhật giá cồn thạch mới nhất vui lòng liên hệ 0961.669.116 – Email: conthaibinh.com@gmail.com

Các đại lý nhà phân phối, cửa hàng tạp hóa muốn hợp tác phân phối cồn thạch hãy liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu tại đây

Với những ưu điểm vượt trội đó của sản phẩm. Chúng tôi, Nhà sản xuất cồn thạch giá rẻ cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất tại địa chỉ sau:

Địa chỉ bán cồn thạch, cồn khô giá rẻ

Cơ sở sản xuất Cồn Thái Bình

Địa chỉ: KCN Mỹ Phước 3 – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương

Điện thoại: 0961 669 116

Website: www.conthach.net

Địa chỉ mua cồn tại Bình Dương:

Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo

Ngoài ra, chúng tôi còn giao hàng tận nơi tới khu vực xa hơn Bình Dương như  Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và Cần Thơ với số lượng từ 100 thùng cồn thạch trở lên. Hãy nhấc máy lên và gọi vào số Hotline:  0961 669 116  để được tư vấn và nhận được giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *