Trong giai đoạn đất nước đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Bắt kịp với xu hướng đó thì Cơ sở SX Cồn Thái Bình của chúng tôi đã hình thành vào ngày 16 tháng 08 năm 2018.

TBT Group được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đem lại sự tiện ích tối đa – chi phí tối thiểu – đội ngũ chuyên nghiệp – chính xác thời điểm – trách nhiệm luôn đi đôi với việc mang đến trải nghiệm cho khách hàng thông qua những sản phẩm cồn thạch, cồn khô, hóa chất mà chúng tôi cung cấp.

Hơn thế nữa, chúng tôi Cơ sở SX Cồn Thái Bình đáp ứng dịch vụ vào bậc tiện ích nhất cho khách hàng người Việt Nam mang đến sự hài lòng cho khách hàng không những bởi dịch vụ hoàn hảo mà còn mang lại những ấn tượng tốt trong suốt quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Chúng tôi đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nỗ lực bền bỉ để đưa TBT Group thành một địa chỉ lớn mạnh trong tương lai.

TBT Group cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc thực hiện hóa các hình thức và mô hình kinh doanh mới với việc lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu. Song song đó, cùng với việc phát triển kinh doanh cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của công ty dịch vụ S.E với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. Song hành với luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty đảm bảo lợi ích hài hoà giữa TBT Group, đối tác và khách hàng.